DU LỊCH HÀNH HƯƠNG ẤN ĐỘ - NEPAL (2023)

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn

Liên hệ công ty:

Tp. HCM: (028) 3821 8112 - 3821 8890 // Ngoài giờ: 0943.433.188(Mr Hưng)

Giá từ: 26.590.000 ₫

Thời gian: 7N6Đ

Khởi hành: 2023

Vận chuyển: INDIGO

Khách sạn:

Lịch trình: TP.HỒ CHÍ MINH - VARANASI - SRAVASTI – LUMBINI - KHUSHINAGAR – VAISHALY – RAJGIR - NALANDA – BODHGAYA - HỒ CHÍ MINH

Ăn Sáng Ăn Trưa Ăn Tối

Ngày 1
Triều Hảo

TP.HỒ CHÍ MINH - VARANASI


Quý phật tử có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất ga Quốc Nội vào lúc 12h00. Đoàn thủ tục đáp chuyến bay của hãng hàng không Indigo Airlines đi Kolkata.

Sáng: đoàn hành hương cùng làm thủ tục nhập cảnh Ấn độ tại sân bay Kolkata, ăn sáng và làm thủ tục chuyến bay 6E822 đến Varanasi . Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách dùng bữa trưa và về checkin khách sạn, nghỉ ngơi.

Chiều: Quý Phật tử chiêm bái và ngồi thiền:

 • Vườn Lộc Uyển (Sarnath) - là nơi Đức Phật thuyết pháp lần đầu tiên sau khi Ngài Thành Đạo, bài “TỨ DIỆU ĐẾ” cho 05 anh em nhà Kiều Trần Như.
 • Tham quan Bảo tàng Sarnath, chiêm ngưỡng bảo vật và tìm hiểu về lịch sử của Ấn Độ và Phật Giáo.

Triều Hảo


Sáng: Quý đoàn hành hương làm thủ tục trả phòng khách sạn sớm và di chuyển lên tàu ngắm bình minh trên sông Hằng - chỉ một khoảnh khắc trên sông thôi, chúng ta cũng sẽ được chứng kiến Khổ đế - Sanh, Lão, Bệnh, Tử…

Đoàn Phật tử dùng bữa sáng và khởi hành đi Sravasti: Đây là kinh đô của nước Kosala (Kiều-tát-la), một trong sáu thành phố lớn và sầm uất bậc nhất vào thời Đức Phật. Ngày nay một số di tích vẫn còn, địa điểm đáng chú ý và nhiều người viếng thăm nhất, đó là:

 • Tháp Trưởng giả Cấp Cô Độ (Sudatta Anàthapindika) - Người có công rất lớn trong sứ mạng hành trì chánh pháp và cải tiến xã hội thời đức Phật trụ thế. Sự nhận định này chủ yếu nhằm vào vai trò và công trình cống hiến của ông về hai phương diện Ðạo và Ðời!
 • Tháp thờ Trưởng lão Vô Não (Angulimala) - Tôn giả Vô Não từ một người có tâm tàn ác giết người không gớm tay nhưng sau khi được đức Phật giáo hóa, Vô Não đã trở thành vị Tỳ kheo tu hành thành tựu thánh quả.

Trưa: Quý Phật tử dùng bữa trưa trên đường đi.

Tối: Đến Sravasti đoàn ăn tối, Quý Phật tử nhận phòng nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Sravasti.

Triều Hảo


Sáng: Sau bữa sáng Quý đoàn hành hương làm thủ tục trả phòng và khởi hành đi chiêm bái:

 • Rừng Thệ Đà hay Kỳ Viên Tịnh Xá (Jetavana Vihara): nơi Đức Phật đã thuyết pháp tại đây cho tăng đoàn trong 24 mùa an cư kiết hạ.
 • Cây Bồ Đề Ananda: được trồng làm biểu tượng hiện thân của Đức Phật cho những Phật tử, cư sĩ đến đảnh lễ trong thời gian Đức Phật vắng mặt hay giảng pháp ở những nơi khác.
 • Thăm phế tháp Sudatta, được xây trên nền ngôi nhà ngài Cấp Cô Độc.
 • Phế tháp Angulimala (ngài Vô Não), nơi Angulimala được hỏa táng.

Trưa: Sau bữa trưa Quý Phật tử khởi hành đi Lâm Tì Ni (Lumbini)

Triều Hảo


Sáng: Sau bữa sáng, Quý Phật tử trả phòng, chiêm bái và đảnh lễ tại:

 • Vườn Lâm Tì Ni - nơi Đức Phật đản sanh. Đoàn sẽ đảnh lễ tại 02 vị trí quan trọng nhất trong vườn là Nơi Thái Tử Sĩ Đạt Ta đản sanh và trụ đá Vua A Dục.

 • Đền thờ Hoàng hậu Maya - được xây dựng cách nay gần 2600 năm, cách Kathmandu thủ đô Nepal khoảng 240km – là cái nôi của Phật giáo mô tả cảnh hoàng hậu Maya sinh thái tử Tất-đạt-đa (Đức Phật).

Quý đoàn hành hương thọ trai trưa và khởi hành về Câu Thi Na.

Tối: Đến Câu Thi Na (Kushinagar) Quý đoàn nhận phòng, ăn tối.

Nghỉ đêm tại Câu Thi Na.

Ngày 5
Triều Hảo

KHUSHINAGAR – VAISHALY – RAJGIR


Sáng: Quý đoàn hành hương dậy sớm làm thủ tục trả phòng khách sạn và di chuyển chiêm bái và đảnh lễ:

 • Tháp Trà Tì – Nơi làm lễ Trà tì Kim Thân của Đức Phật rồi Xá Lợi được chia thành 08 phần bằng nhau cho 8 quốc gia mộ đạo.
 • Đền Đại Niết Bàn nơi cách đây hơn 2554 năm khi Đức Phật nhập diệt, được xây tại thánh tích Câu Thi Na để tôn thờ xá lợi của Đức Phật, đồng thời để kỉ niệm nơi Đức Phật đã xả bỏ báo thân sanh diệt, an trú vào niết bàn bất diệt.

Trưa: Quý đoàn hành hương dùng bữa trưa xong tiếp tục chiêm bái:

 • Trụ đá vua A Dục Kolhua: là 1 khối đá sa thạch nguyên khối cao 6,7m với tượng Sư Tử trên đầu, quay mặt về hướng bắc, đánh dấu nơi Đức Phật giảng bài pháp cuối cùng, hàm chứa các nội dung nói đến chuyến đi vào cõi Niết Bàn của Người.
 • Quý đoàn tiếp tục đến thành phố Rajgir (Vương Xá thành), kinh đô đầu tiên của vương quốc cổ Magadha (Ma Kiệt Đà), nơi Đức Phật thường đi khất thực và là trung tâm nghiên cứu Phật Giáo qua nhiều thế kỷ.

Tối: Qúy đoàn về đến Rajgir, dùng bữa tối, nhận phòng nghỉ ngơi.

Ngày 6
Triều Hảo

RAJGIR – NALANDA – BODHGAYA


Sáng: Sau khi ăn sáng, Quý đoàn Phật tử rời Rajgir, khởi hành đi tham quan:

 • Viện Đại học Nalanda: trường đại học Phật giáo đầu tiên và lớn nhất trên thế giới với diện tích 49 km2, được thành lập 400 năm sau khi Đức Phật nhập diệt. Đây là quê hương của ngài Xá Lợi Phất và cũng là nơi ngài nhập diệt trước Đức Phật.
 • Đỉnh núi Linh Thứu (Gijjhakuta): một ngọn núi nhỏ như hình con kền kền tọa lạc ở phía Nam thành Vương Xá. Đây là nơi Đức Phật từng thuyết giảng Bát Nhã Tâm Kinh, Diệu Pháp Liên Hoa và cũng là nơi Đức Phật rất thích ngồi thiền mỗi ngày. Và đây là nơi đã từng diễn ra Linh Sơn hội chư thượng Phật.

Trưa: Quý đoàn Phật tử cùng thọ trai sau đó viếng thăm:

 • Làng Sujata: cách Bồ Đề Đạo Tràng 2 km, đảnh lễ đền thờ Sujata để tỏ lòng tri ân đối với người đã cúng dường bát cháo sữa cho Thái Tử Tất Đạt Đa khi ngài bị kiệt sức bên dòng sông Ni Liên Thiền.
 • Sông Ni Liên Thiền: nơi Thái Tử thả bình bát và phát nguyện thành đạo.

Sau đó, Quý đoàn di chuyển về Bodhgaya. Quý Phật tử dùng bữa tối và đảnh lễ Tháp Đại Giác chiêm ngưỡng tháp Đại Giác Ngộ và Cội Bồ Đề về đêm với ánh đèn lung linh, Quý Phật tử có thể ngồi thiềng và đọc kinh tại đây. Nghỉ ngơi tại Bodhgaya.

Ngày 7
Triều Hảo

BODHGAYA - HỒ CHÍ MINH


Sáng: Quý đoàn hành hương dùng điểm tâm. Quý Phật tử sắp xếp vào đảnh lễ Tháp Đại Giác và cội Bồ Đề trước khi rời đất Phật.

 • Tháp Đại Giác: Là một trong Tứ Thánh Tích của Phật Giáo. Là nơi đánh dấu sự giác ngộ của Đức Phật Thích Ca.
 • Cội Bồ Đề: Nơi Thái tử Tất Đạt Đa đã ngồi thiền 49 ngày để đạt được đại giác ngộ. Trải qua hơn 2600 năm, cây Bồ Đề từng bị đốn hạ, rồi trồng lại nhiều lần, ngày nay hậu duệ của Cội Bồ Đề vẫn phát triển mạnh mẽ và vẫn không thay đổi so với vị trí ban đầu.

Quý đoàn tự do mua sắm các mặt hàng lưu niệm.

Trưa: Quý Phật tử dùm cơm tại nhà hàng, làm thủ tục trả phòng rồi ra sân bay quốc tế Gaya để bay về Việt Nam với chuyến bay dự kiến của hãng hàng không Indigo Airlines đi Hồ Chí Minh (quá cảnh tại Kolkata) 16:50 – 02:00.

Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, Quý đoàn hành hương làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam. Trưởng Đoàn chia tay Quý Phật tử và hẹn gặp lại. Kết thúc chương trình “Tứ Diệu Ký”

NGÀY KHỞI HÀNH

GIÁ TOUR TRỌN GÓI
GIÁ ÁP DỤNG CHO ĐOÀN 40 KHÁCH

NGƯỜI LỚN
( từ 11t trở lên)

TRẺ EM
( từ 2t – 11t)

Ngủ chung giường người lớn

TRẺ EM
( Dưới 2t )

Ngủ chung giường người lớn

Tháng 10: 17


26.590.000


22.990.000


8.990.000

Tháng 11: 21


26.590.000


22.990.000


8.990.000

Tháng 12: 26


26.590.000


22.990.000


8.990.000

Thông tin khách hàng
Thông tin tour
Phương Thức Thanh Toán
 • Thanh toán trực tuyến AN TOÀN và ĐƯỢC BẢO VỆ, sử dụng thẻ ngân hàng trong và ngoài nước hoặc nhiều hình thức tiện lợi khác. Được bảo hộ & cấp phép bởi NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC, ví điện tử duy nhất được cộng đồng ƯA THÍCH NHẤT 2 năm liên tiếp, Bộ Thông tin Truyền thông trao giải thưởng Sao Khuê
  Giao dịch. Đăng ký ví NgânLượng.vn miễn phí tại đây

 • Lưu ý: Bạn cần đăng ký Internet-Banking hoặc dịch vụ thanh toán trực tuyến tại ngân hàng trước khi thực hiện.


Du lịch Thái Lan
Du lịch Nhật Bản
Du lịch Hàn Quốc
Du Lịch Malaysia

Khách Hàng Truyền Thống

TRIỀU HẢO TRAVEL

Tour du lịch chất lượng, chuyên nghiệp